Home »
Đăng bởi huyền trang lúc Thứ Hai, 2 tháng 4, 2018

Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km, chỉ mất 25 phút di chuyển bằng xe hơi qua Cao tốc Long Thành - Dầu Giây.
Sala Garden sở hữu thiên nhiên trong lành, không gian thanh tịnh, được kỳ vọng là nghĩa trang mang thiết kế hiện đại bật nhất tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch hiện đại, đồng bộ, vị trí và địa hình đẹp, thân thiện với môi trường, mang sắc thái tâm linh đặc trưng của người Việt, với các dịch vụ phong phú, đa dạng, chất lượng cao.
Tổng quan dự án
Tổng quan dự án
Sala Garden cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: hỏa táng, an táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, khu lưu trú & quản trang, bãi giữ xe công suất lớn, nhà chờ xe buggy để quý khách thuận tiện việc dừng chân đưa tiễn người thân và thăm viếng. 
Sala Garden là nơi để con cháu tỏ lòng thành kính đến ông bà, cha mẹ và những người thân đã khuất, là nơi gửi gắm tình thân, cũng là nơi an nghỉ vĩnh hằng của những con người đã sống một cuộc đời viên mãn, là vùng đất tứ linh phong thủy mang đến sự thanh tịnh, bình yên.

Chủ đầu tư
Công Ty TNHH TM & DV Phú Thiện Phát
Công ty TM & DV MTV Phú Thiện Phát là đơn vị chuyên về phát triển bất động sản tại Đồng Nai, được thành lập từ năm 2005. Phú Thiện Phát mang trong mình sứ mệnh đem lại những sản phẩm giá trị phục vụ cho nhu cầu thiết thực của xã hội.
Đơn vị phân phối độc quyền
Công Ty Cổ Phần Beegren
Được thành lập từ năm 2008, Beegreen đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng với các dự án tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Hội An, Long Hải, Vũng Tàu, Côn Đảo… bên cạnh lĩnh vực Thiết kế, Thi Công và Bảo Dưỡng Cảnh Quan.
Đối tác chiến lược
Đơn vị thiết kế: DDGroup
Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng và thi công xây dựng công trình, DDGroup đã thực hiến 94 dự án lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Trong từng gia đoạn thiết kế của mỗi dự án, DDGroup luôn đặt trách nhiệm đối với từng cá nhân người sử dụng, với cộng đồng và môi trường tự nhiên lên hàng đầu.
Đơn vị thiết kế cảnh quan: Công Ty Cổ Phần Beegreen
Được thành lập từ năm 2008, khởi đầu với hợp đồng thiết kế thi công toàn bộ cảnh quan dự án Đảo Kim Cương – Khu phức hợp hạng sang tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh, Beegreen từng bước tạo dựng được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Đến nay Beegreen đã được công nhận là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Cảnh quan, Thiết kế và Hoàn thiện Nội thất.
Bên cạnh việc gia tăng giá trị các dự án của khách hàng và đối tác thông qua các dịch vụ của mình, Beegreen cũng là nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp với các dự án có quy mô lớn tại các thành phố trọng điểm trên cả nước.
Sản phẩm tại dự án
Được xây dựng với tên gọi là công viên vĩnh hằng, thiết kế như một nghĩa trang 5 sao, không chỉ là nơi yên nghỉ và thăm người quá cố mà còn là nơi thanh tịnh. Các dịch vụ được thiết kế theo tiêu chuản của Nga và Mỹ, chi tiết đến từng huyệt.
Khu mộ gia tộc
Khu mộ gia tộc

Khu mộ đơn và đôi
Khu mộ đơn và đôi
Kiến trúc thiên hướng Tây, mộ được lát đá trông hiện đại hơn tất cả các dự án khác hiện có.
Nằm tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Sala Garden sở hữu vị trí độc tôn đáng mơ ước:

Vị trí dự án Hoa Viên 5*
Vị trí dự án Hoa Viên 5*
Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 phút di chuyển qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, chỉ bằng thời gian di chuyển trong nội thành Hồ Chí Minh.
Cách sân bay Long Thành công suất 100 triệu lượt khách/năm chỉ 10 phút di chuyển.
Nằm tại trung tâm của 4 thành phố lớn 20 triệu dân, có thu nhập đầu người cao nhất cả nước: Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
Tọa lạc tại vùng đất cao ráo, không tù đọng, được bao quanh bởi rừng phòng hộ, được xem là vị thế "huyệt cát" đón nhiều vượng khí 
Nằm ngay ngoại ô thành phố nên khoảng cách an toàn với khu dân cư đang hiện hữu, nhưng vẫn đảm bảo quá trình di chuyển dễ dàng, thuận tiện bởi nằm trên các tuyến đường lớn, dễ tìm kiếm.


Thiền viện quanh Hoa Viên 5*
Thiền viện quanh Hoa Viên 5*
Tọa lạc tại vùng đất Phật linh thiêng ngàn đời, được bao bọc bởi nhiều thiền viện, giáo xứ lớn nhỏ, thừa hưởng trọn vẹn công đức, tinh hoa của một vùng đất có vị thế phong thủy bậc nhất:
Cách chùa Bửu Hoa Ni Viện : 12 km
Cách giáo xứ Hiền Đức : 9 km
Cách Thiền Viện Linh Chiếu, thiền viện Thường Chiếu, chùa Tam Bảo và thiền viện Đạo Huệ : 4,6 km.

IV. Công nghệ xây dựng

Dự Án Sala Garden Đồng Nai tiên phong áp dụng BIM theo tiêu chuẩn của Mỹ, Anh, Singapore vào việc quản lý và thi công xây dựng. 
Công nghệ xây dựng
Công nghệ xây dựng

Công nghệ xây dựng
Công nghệ xây dựng
Hệ thống hoá toàn bộ hệ thống bản vẽ, cơ điện kết cấu, công trình ngầm, điện ngầm lên mô hình 3D ảo, hỗ trợ công tác quản lý vận hành.
Đăng ký mua dự án Sala Garden: 
Liên hệ ngay: 093 650 1213

Tags:

Không có nhận xét nào:

Xem nhiều